Về Fast Speak.


Phương pháp của Fast Speak kết hợp giữa giảng dạy ngữ pháp và thực hành nói, thuyết trình, kỹ năng mềm với giáo viên người bản địa (US, UK, Canada) giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mọi quá trình học tập của học viên sẽ được ghi lại, giúp học viên có tư liệu để nhìn lại bản thân trước và sau khi tham gia khóa học.
Image
Image
Image
Image

Phương pháp đặc trưng.

Học từ vựng.

Học từ vựng qua các phương pháp đa dạng như mindmap, context, word division,...Mỗi level đều có một số lượng từ mới phù hợp với trình độ của level đó.
Image

Học ngữ pháp.

Học ngữ pháp với giáo viên Việt Nam, thông qua các trải nghiệm "tiếng Anh tự nhiên" như phim ảnh, âm nhạc, tiểu thuyết, chuyện đời thường.
Image

Học cách nói.

Học cách nói, ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp cùng với giáo viên bản địa. Học viên sẽ được khuyến khích thể hiện cá tính bản thân thông qua các cuộc hội thoại, các buổi thuyết trình, hùng biện, giao lưu các lớp học,...
Image

Review quá trình học.

Mọi quá trình học tập của học viên sẽ được quay lại và lưu giữ làm tư liệu cá nhân của mỗi người. Khi xem lại những tư liệu này, học viên sẽ thấy các lỗ hổng, điểm mạnh của mình để tiếp tục phát huy, cải thiện bản thân.
Image

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi tối thiểu 20%!.

86 Trần Tử Bình, quận Cầu Giấy, Hà Nội
085 3399 885 | 085 8699 885 (Hotline tuyển sinh)
hello@fastspeak.net